Nước ion kiềm Fujwa là gì?

Nước ion kiềm Fujiwa còn được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước hydrogen, là loại nước có giá trị pH từ 8.5 – 9.5. Là loại nước có tính kiềm tự nhiên được tạo ra từ công nghệ điện giải tách nước thành các ion H+ và OH-.

Trong nước ion kiềm Fujiwa chứa nhiều khoáng như kali, natri, canxi, magiê và chất chống oxi hóa nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh hiệu quả.

Nước ion kiềm có mùi vị gì?

Nước ion giàu hydro có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ đã được loại bỏ màu, mùi, tạp chất, nấm mốc, vi khuẩn, virus, các hóa chất độc hại nên không có mùi khó chịu như các loại nước khác.

Song song đó, nước ion kiềm còn giữ lại khoáng chất nên khi uống ta sẽ dễ dàng cảm nhận được vị ngọt mát của khoáng tự nhiên. Có thể uống trực tiếp, không cần phải trải qua quá trình đun sôi.

Tính chất cần thiết của nước ion kiềm

  • Giàu tính kiềm tự nhiên, không chứa hóa chất, có khả năng trung hòa axit trong cơ thể, cân bằng độ pH trong máu, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tật.
  • Nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính là chất chống oxi hóa mạnh thấm sâu và bảo vệ tế bào. Do đó, nước ion có khả năng hỗ trợ loại bỏ các gốc tự do có hại, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, phòng ngừa bệnh tật.
  • Sau khi trải qua quá trình điện phân, nước ở dạng ion với kích thước 0.5 nanomet, nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thường là 2.5 nanomet. Vì thế, nước ion có khả năng thẩm thấu gấp 5 lần nước thường, giúp tinh thần thoải mái, thanh lọc, tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.
  • Nước ion kiềm có khả năng bảo toàn những vi khoáng có lợi với cơ thể, bổ sung khoáng chất, chất điện giải cần thiết. Thúc đẩy hấp thu dưỡng chất, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn và ngừa loãng xương.

Phòng ngừa bệnh đường ruột

Cơ thể người dễ mất đi tính kiềm nhẹ và bị axit hóa do nhiều tác động khác nhau, nếu sử dụng nước ion kiềm thường xuyên, sẽ dễ dàng duy trì độ pH máu ở mức 7.3 – 7.4.

Nhờ vậy, các bất thường về đường ruột sẽ được hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Ngăn ngừa lão hóa

Nhờ hàm chứa nhiều hydrogen chống oxy hóa, nước ion kiềm có khả năng ngăn ngừa lão hóa cao và phòng ngừa bệnh tật. Việc sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Trung hòa axit, loại bỏ vi khuẩn

Khi hấp thụ nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 – 9.5 giúp cơ thể nhanh chóng cân bằng lượng axit. Nhờ đó các bệnh liên quan đến axit như trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa,… đều được hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách hiệu quả.

Ngoài trung hòa axit, nước ion kiềm có chỉ số pH 8.5 – 9.5 còn có thể loại bỏ nhiều loại hóa chất, bụi bẩn, vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Thanh lọc cơ thể

Với phân tử nước siêu nhỏ, việc vận chuyển oxy, dưỡng chất đến tế bào sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ đó, các tế bào sẽ dễ dàng loại bỏ độc tố, giúp giảm khát, giải độc của rượu bia, bù nước cho người lao động cường độ cao, người chơi thể thao.

Bổ sung khoáng chất

Những vi khoáng tự nhiên như natri, canxi, magie, kali, kẽm, sắt,… thiết yếu cho cơ thể đều được giữ lại trong nước ion kiềm. Vì thế, những phân tử nước khi đi vào cơ thể sẽ hỗ trợ sự vận hành của các cơ quan, tạo ra nhiều năng lượng để ta hoạt động cả ngày.