Chiết xuất hồng sâm táo đỏ linh chi bảo vệ sức khỏe 6 gói * 13ml

299.000VND

Sản phẩm cho trí tuệ minh mẫn, năng lượng tràn đầy

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, không chỉ với người trưởng thành mà ngay cả với trẻ em đang tuổi đến trường. Những căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến sự kém tập trung, sa sút trí tuệ và xuống tinh thần là khởi đầu âm thầm của bệnh tật.
Làm sao để vượt qua những căng thẳng mỗi ngày, giúp trí tuệ minh mẫn và có giấc ngủ sâu hằng đêm? Câu trả lời có thể đến từ sản phẩm Hồng Sâm Táo Đỏ Hàn Quốc
Một hộp hồng sâm táo đỏ Hàn Quốc chứa 6 gói (13ml/gói).
Sản phẩm được đóng gói thành dạng stick, dễ dùng và mang đi mọi nơi

Hồng sâm và táo đỏ là 2 sản phẩm đặc trưng của vùng đất miền Trung Hàn quốc, các loại cây này được trồng chuyên canh theo vùng dựa vào thổ nhưỡng và khí hậu của vùng đó. Chẳng hạn Sâm được trồng nhiều ở Geusam và táo đỏ được trồng nhiều ở vùng Boeun. Khi được trồng chuyên canh như vậy sẽ tạo ra được những sản phẩm Dược liệu vô cùng chất lượng. Sản phẩm Chiết xuất Hồng sâm táo đỏ này được nghiên cứu trong rất nhiều năm liền để đúc tích được tất cả các tinh chất của hai nguồn dược liệu quý này tạo nên một Sản phẩm Hồng sâm Táo đỏ thượng hạng tiêu biểu cho sản phẩm TPCN của Hàn quốc.

CÔNG DỤNG:

-Hồng sâm: Chống oxy hóa, ngừa ung thư, chống lão hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi xì trét. Ngừa loãng xương, cải thiện huyết áp, tiểu đường, trị vô sinh ở nam, giải rượu.

-Táo đỏ: Điều hòa máu huyết, thải độc cho máu, tăng cường ổn định chức năng tim phổi

-Đường quy: Làm giãn mạch máu, kích thích máu huyết lưu thông. Kích thích tiêu hóa và làm đẹp da.

-Sắn dây rừng: Tốt cho tiêu hóa, tăng cường chức năng của ruột và dạ dày. Phòng máu nhiễm mỡ, tắc nghẽn mạch máu, thanh lọc máu ( thải độc cho máu)

-Linh chi: Bảo vệ gan, thải độc, lợi não, tiêu đờm, lợi tiểu, tốt cho dạ dày. Phòng ngừa ung thư, chống lão hóa.

-Ngải cứu: Theo Đông y, ngải cứu vị đắng, cay, tính ấm, vào kinh tỳ, can, thận, có tác dụng ôn bào cung, cầm máu, an thai, khứ hàn, giảm đau.

Khi các thành phần thuốc quý này kết hợp với Hồng sâm sẽ mang lại hiệu quả phòng ngừa các loại bệnh liên quan đến lục phủ ngũ tạng và khí huyết rất tuyệt vời. Quy trình sản xuất: Hồng sâm được làm từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi và mất khoảng từ 4 đến 8 ngày mới tạo nên Hồng sâm thông qua quá trình hấp sấy bằng máy chuyên dụng. Hồng sâm và táo đỏ được chiết xuất với công nghệ chiết xuất tiên tiến trong trạng thái chân không khoảng 70, 80 độ C, việc chiết xuất trong chân không sẽ giúp loại bỏ thành phần nước chỉ còn lại tinh chất cô đặc của nguyên liệu càng làm cho sản phẩm đậm đà và thành phần được giữ nhiều hơn bao giờ hết. Quá trình này mất khoảng 10 ngày. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm an toàn ISO 22000

Dung lượng: Trong một hộp Hồng sâm táo đỏ sẽ có 6 gói dung lượng 13ml

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 gói pha với nước ấm uống liền, hoặc pha ra rồi thêm đá uống cũng rất ngon.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.