Chai vệ sinh mũi Fujiwa Sunimart- chai 90ml

68.000VND 42.000VND
-38%

Chai vệ sinh mũi ion muối có thành phần gồm: nước ion kiềm (Alkaline) công nghệ Nhật Bản, muối biển sâu chứa các khoáng chất Ca2+, Mg2+, K+… và hương bạc hà tự nhiên.

Mô tả

Chai vệ sinh mũi iON MUỐI thùng 12 chai 90ml

Chai vệ sinh mũi ion muối có thành phần gồm: nước ion kiềm (Alkaline) công nghệ Nhật Bản, muối biển sâu chứa các khoáng chất Ca2+, Mg2+, K+… và hương bạc hà tự nhiên.

Nước ion kiềm (Alkaline) với cụm phân tử nước siêu nhỏ 0,5 nm (nanomet) nhỏ hơn cụm phân tử nước thông thường gấp 5 lần 2,5nm (nanomet) giúp dễ dàng thẩm thấu nhanh và sâu, tác động sâu đến mọi ngóc ngách mà cụm phân tử nước thông thường khó có thể tác động tới được. Ngoài ra, nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính giúp cân bằng độ pH trong khoang mũi và hoạt động như chất giảm oxy hóa.

So với các sản phẩm vệ sinh mũi đang có trên thị trường hiện nay, vệ sinh mũi Fujiwa sử dụng nguồn nước ion kiềm (Alkaline) công nghệ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội

Bạc hà thiên nhiên có tính giảm đau. Thành phần Menthol chiếm tỉ lệ cao trong tinh chất có tác dụng gây tê và giảm đau tại chỗ, thâm nhập nhanh chóng vào các tế bào nhờ khả năng giảm khuẩn, giảm nhanh các tình trạng đau nhức, sưng đỏ, mang lại cảm giác dễ chịu ngay sau khi sử dụng. Ngoài ra, hương bạc hà cũng giúp chúng ta giảm căng thẳng mệt mỏi và đau nhức sau một ngày dài vận động và làm việc.

Muối biển sâu chứa lượng lớn chất khoáng, bao gồm kẽm, mangan, kali, magie,… Những hoạt chất này có tác dụng tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, chúng cũng có tính giảm khuẩn, giúp hạn chế vi khuẩn phát triển, bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đề truyền nhiễm khác. giúp làm giảm các vấn đề về sức khoẻ tốt hơn so với dung dịch nước muối thông thường.

Chai xịt mũi, vệ sinh mũi ion muối với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại từ Nhật Bản mang đến một sản phẩm không chỉ hỗ trợ hạn chế được các vấn đề liên quan đến đường hô hấp mà còn an toàn với sức khỏe.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.