Nui C gạo lứt dành cho ăn kiêng, nguyên liệu thực vật, healthy – Sen Hồng Food

63.000VND 53.000VND
-16%

Sản phẩm Nui gạo lứt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra sản phẩm nui dai ngon và bổ dưỡng

Clear

Thông tin sản phẩm:

✓ Thương hiệu: Sen Hồng Foods

✓ Khối lượng tịnh: 300g, 500g

✓ Thành phần: Tinh bột gạo lứt, tinh bột khoai mì.

✓ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

✓ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

✓ Xuất xứ: Việt Nam

✓ Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng.

Giới thiệu chung:

✓ Nui gạo lứt với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo lứt, tinh bột khoai mì rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

✓ Sản phẩm Nui gạo lứt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra sản phẩm nui dai ngon và bổ dưỡng. Nui gạo lứt giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.

✓ Nui gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: hỗ trợ Thanh lọc gan, hỗ trợ giảm tiểu đường, thấp khớp, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ưng thư và hỗ trợ hen xuyễn.

✓ Nui gạo lứt đặc biệt phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì nui gạo lứt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Khối lượng

300g, 500g

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.