Gạo sạch hữu cơ ST25 cơm dẻo thơm, ngon ngọt tự nhiên Sunimart- 5kg

228.000VND

1. Gạo lúa tôm hạt dài, trắng trong

2. Cơm mùi thơm tự nhiên, ráo nước, cơm giữ nguyên hạt

3. Cơm mềm, dẻo dai, để nguội cơm vẫn ngon.

🥇🌈🌱 GẠO ST25 KHANG HƯNG

ĐẶC TÍNH

1. Gạo lúa tôm hạt dài, trắng trong

2. Cơm mùi thơm tự nhiên, ráo nước, cơm giữ nguyên hạt

3. Cơm mềm, dẻo dai, để nguội cơm vẫn ngon.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠO SẠCH

– Bước 1: Chọn giống và trồng lúa phải đạt được xác nhận theo quy chuẩn Việt Nam, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng hạt giống của bộ NN-PTNT. Vùng canh tác lúa an toàn phù hợp điều kiện sinh thái về thổ nhưỡng, nguồn nước, khí hậu môi trường.

– Bước 2: Chăm sóc

Chăm sóc lúa nhằm bám sát chặt chẽ quá trình sinh trưởng của cây lúa chắc chắn sinh trưởng, thu lại sản lượng và chất lượng cao.

– Bước 3: Thu hoạch

Đồng lúa chín ngả màu vàng đều sẽ được thu hoạch dự định vào ngày nắng khô ráo, không để hạt lúa tiếp xúc với đất, nước ruộng để đảm bảo chất lượng hạt lúa.

– Bước 4: Sản xuất tại nhà máy

Nhà máy với thiết bị tự động công nghệ cao, sản xuất khép kín từ khâu nhập lúa tươi cho đến khi ra thành phẩm gạo. Chất lượng gạo khi thành phẩm được gọi là an toàn thì quy trình kiểm soát chất lượng phải được kiểm tra theo thủ tiêu chuẩn BRC và ISO 22000.

– Bước 5: Đóng gói sản phẩm

✅ Để đảm bảo gạo đến tay người tiêu dùng luôn mới như vừa mới gặt, gạo cần được đóng gói cẩn thận cẩn thận ngay khi sản xuất xong. Các loại bao bì đóng gói phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đóng gói. Quá trình đóng gói sẽ tiến hành trong phòng máy lạnh để tránh nhiễm.

✅ Gạo sạch là gạo được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu trồng trọt đến khâu thu hoạch. Trong quá trình sản xuất gạo sạch, người ta Không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để đảo bảo chất lượng tuyệt vời của gạo khi đến tay người dùng. Cao sạch phát triển hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó công dụng của gạo sạch không phải là những thứ rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giảm các vấn đề xấu về tim mạch, phì đại. Đặc biệt trong gạo sạch chứa rất ít glucozo nên những người mắc vấn đề về sức khoẻ đang trong quá trình chữa lành tiểu đường cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại gạo này.

❌ Gần đây trên thị trường xuất hiện thông tin về gạo giả, gạo bắn, gạo không rõ nguồn gốc xuất xứ của người tiêu dùng võ cùng hoang mang. Tình trạng người dân đổ xô đi mua gạo sạch ngày càng nhiều khiến vô số cửa hàng được cho là bản “gạo sạch” mở ra Mục đích đáp ứng nhu cầu người dùng

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.