Bún gạo lứt ăn kiêng, eatclean, hỗ trợ giảm cân – Sen Hồng Food

60.000VND 45.000VND
-25%

Bún gạo lứt Sen Hồng được sản xuất dựa trên tiêu chí 3 KHÔNG: Không phụ gia, Không chất bảo quản, Không phẩm màu. Cùng với công nghệ sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, đảm bảo sản phẩm hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn quôc tế.

Clear

 Thông tin sản phẩm:

– Thương hiệu: Sen Hồng Foods

– Khối lượng tịnh: 300g, 500g

– Thành phần: 98% gạo lứt nâu, 2% nước

– Dinh dưỡng/100g

– Năng lượng: 367kcal; Béo tổng: 2.07g; Tinh bột: 79.9g; Natri: 23.3mg

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

– Xuất xứ: Việt Nam

– Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng Bún gạo lứt Sen Hồng được sản xuất từ gạo lứt sạch nguyên chất. Với hương vị ngọt nhẹ tự nhiên của gạo hòa quyện cùng sự dai dai thơm mùi gạo lứt của sợi bún tạo nên một hương vị thơm ngon, đậm đà.

Bún gạo lứt Sen Hồng được sản xuất dựa trên tiêu chí 3 KHÔNG: Không phụ gia, Không chất bảo quản, Không phẩm màu. Cùng với công nghệ sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, đảm bảo sản phẩm hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn quôc tế. Bún gạo lứt Sen Hồng phù hợp với những người theo chế độ ăn kiêng nhờ thành phần giàu chất xơ. Thích hợp với người ăn chay, thuần chay hoặc chế độ ăn thực dưỡng Bún gạo lứt Sen Hồng được làm từ các thành phần tự nhiên, an toàn sử dụng cho mọi đối tượng, trong mọi bữa ăn hàng ngày.

Khối lượng

300g

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chỉ có những khách hàng đã đăng nhập mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.