Nước xịt mũi muối biển iON MUỐI là gì? Sản phẩm này có thể sử dụng trong trường hợp nào và công dụng ra sao? Hãy cùng Sunimart  phân tích sản phẩm qua bài viết sau đây.

Dung dịch xịt mũi iON MUỐI công nghệ Nhật Bản

Dung dịch xịt mũi iON MUỐI có thành phần chính từ nước ion kiềm (Alkaline water) được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và muối biển sâu giàu khoáng chất Ca2+, Mg2+, K+,… Nước ion kiềm có ưu điểm là kích thước phân tử nước siêu nhỏ (chỉ 0.5 nanomet) nên dễ dàng thẩm thấu, tác động nhanh và sâu vào trong từng ngóc ngách mà cụm phân tử nước thông thường khó có thể tác động tới được. Ngoài ra nước ion kiềm rất giàu hydro hoạt tính giúp cân bằng độ pH trong khoang mũi và hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh.

Bên cạnh đó dung dịch xịt mũi iON MUỐI còn chứa các khoáng chất từ biển sâu có tác dụng tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. sản phẩm cũng có tính kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa mạnh mẽ sự phát triển của vi khuẩn, bảo vệ cơ thể khỏi nhiều căn bệnh truyền nhiễm hiện nay. Đồng thời nước xịt mũi iON MUỐI còn hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm xoang tốt hơn so với dung dịch nước muối thông thường.

Song song đó dung dịch vệ sinh mũi Ion Muối còn có tinh dầu bạc hà thiên nhiên có tính giảm đau, kháng viêm. Menthol có trong tinh dầu giúp giảm đau nhanh các tế bào sưng viêm nhờ khả năng kháng khuẩn kháng viêm, mang lại cảm giác dễ chịu ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Công dụng của nước xịt mũi muối biển iON MUỐI

Dung dịch vệ sinh mũi iON MUỐI đem đến nhiều công dụng như sau:

  • Loại bỏ gỉ mũi, chất nhầy nhờ cơ chế xịt phun sương.
  • Hạt nước mịn có tính kiềm đi sâu vào khoang mũi giúp sát khuẩn, kháng viêm.
  • Giảm triệu chứng dị ứng, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang.
  • Làm thông mũi, dễ thở, mang lại cảm giác dễ chịu cho khoang mũi.

Cách dùng nước xịt mũi muối biển iON MUỐI

Xịt từ 3 – 5 lần mỗi ngày và nhiều hơn nếu cần thiết.

Nguồn: https://ionfujiwa.vn/ban-biet-gi-ve-nuoc-xit-mui-muoi-bien-ion-muoi